1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Cách bảo quản Sữa chua uống Meiji

Cách bảo quản Sữa chua uống Meiji

Meiji – thương hiệu sữa số 1 Nhật Bản đã mở rộng thị trường tại châu Á và bắt đầu gia nhập cũng như khẳng định thị phần tại Việt Nam từ tháng 8/2019. Hiện tại dòng sản phẩm Sữa chua uống Meiji đã có mặt để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi gia đình Việt. Vậy bạn đã biết cách bảo quản Sữa chua uống Meiji như thế nào chưa? Hãy cùng Meiji Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Sản phẩm Sữa chua uống Meiji

 

Sữa chua uống Meiji - một sản phẩm của thương hiệu Meiji nổi tiếng đã chính thức có mặt tại Việt Nam

 

Ngày 01 tháng 02 năm 1989, thương hiệu CP-Meiji đã chính thức được thành lập trên nền tảng liên doanh bởi hai tập đoàn lớn mạnh trên thế giới là Charoen Pokphand (CP) và Meiji. Hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng tại Đông Nam Á, CP-Meiji luôn phát triển dựa theo tiêu chí sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa thanh trùng cao cấp, tươi ngon nhất tới tay khách hàng. Cùng với sự phát triển công nghệ chế biến, bảo quản và vận chuyển, CP-Meiji đã và đang không ngừng phát triển cũng như mở rộng tại thị trường quốc tế. Hiện nay, CP-Meiji đã có mặt tại 7 quốc gia trong khu vực châu Á, và Việt Nam chính là đất nước thứ 8 mà tập đoàn này đặt chân tới. Sữa chua uống Meiji là sản phẩm được chính thức giới thiệu trên thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền Ikigai Việt Nam từ tháng 8 năm 2019.

Sản phẩm Sữa chua uống Meiji nguyên chất

 

Sữa chua uống Meiji đem tới cho các thành viên trong gia đình nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sữa cao cấp và công nghệ Nhật Bản hiện đại tiên tiến nhất, Sữa chua uống Meiji bổ sung tới 3 dòng men sống, tăng cường lợi khuẩn, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hàm lượng vitamin A và E cao cùng với 0% chất béo giúp cơ thể khỏe mạnh, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, đẹp da khỏe dáng, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ.

 

Thời điểm để sử dụng Sữa chua uống Meiji phù hợp nhất trong ngày chính là sau bữa sáng, sau bữa trưa hoặc sau bữa tối 30 phút - 2 tiếng để giúp hệ tiêu hoá làm việc hiệu quả nhất.

Sản phẩm Sữa chua uống Meiji hương dâu

 

Cách bảo quản Sữa chua uống Meiji 

 

Để có thể thưởng thức trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tốt nhất, cách bảo quản Sữa chua uống Meiji là vô cùng quan trọng. Nhờ công nghệ thanh trùng hiện đại của Nhật Bản, cùng quy trình bảo quản và vận chuyển nghiêm ngặt, Sữa chua uống Meiji đảm bảo chất lượng sản phẩm tươi ngon nguyên vẹn cho đến ngày cuối cùng của hạn sử dụng - 35 ngày kể từ ngày sản xuất. Thông tin cụ thể về ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm luôn được nhà sản xuất in trên bao bì.  

 

Là các sản phẩm được lên men tự nhiên nhưng không qua quá trình xử lý nhiệt nên để có thể thưởng thức sản phẩm ở trạng thái tốt nhất, sau khi mua, bạn nên:

- Luôn bảo quản lạnh ở 4 - 8 độ C, hạn chế tối đa việc giữ chúng ở nhiệt độ cao hơn 8 độ C (sản phẩm sẽ tiếp tục lên men và nhanh hỏng).

- Không bảo quản chúng ở nhiệt độ đông đá vì sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc và hương vị sản phẩm, giảm chất lượng và lợi ích sức khỏe.

- Việc uống dở dang, bảo quản lạnh phần còn thừa vẫn không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì chúng đã lẫn các men tiêu hóa của nước bọt và vi khuẩn ở khoang miệng nên sẽ nhanh bị hỏng, giảm chất lượng, đặc biệt không tốt khi dùng lại cho trẻ nhỏ.

 

Hy vọng các thông tin cơ bản cũng như cách bảo quản Sữa chua uống Meiji đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như có thêm kiến thức bổ ích về sản phẩm. Sản phẩm thích hợp nhất với trẻ em trên 1 tuổi, giúp cơ thể bảo vệ đường ruột và tăng sức đề kháng. Mỗi ngày bạn và gia đình có thể dùng 1-3 chai, tùy theo nhu cầu. Để biết thêm chi tiết hay cách thức mua các sản phẩm Sữa chua uống Meiji, bạn có thể truy cập ngay Website tại địa chỉ: https://cpmeiji.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan