1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Cách phân biệt Sữa chua uống Meiji chính hãng

Cách phân biệt Sữa chua uống Meiji chính hãng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Sữa chua uống nhái Meiji đã bắt đầu xuất hiện. Vậy làm sao để phân biệt Sữa chua uống Meiji chính hãng?

 

Meiji được biết tới là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ sữa. Ngay khi Meiji có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm của hãng đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và sử dụng. Cũng chính vì sự yêu mến của người tiêu dùng, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện những sản phẩm có mẫu mã gần giống với các sản phẩm của Meiji được Ikigai Việt Nam độc quyền phân phối. Bài viết này sẽ đưa ra các thông tin hữu ích cũng như cách để phân biệt Sữa chua uống Meiji chính hãng.

 

Meiji là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm về sữa

Meiji là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm về sữa

 

Điểm khác biệt của Sữa chua uống Meiji

 

So với các sản phẩm cùng loại đã có mặt tại thị trường Việt Nam, Sữa chua uống Meiji cung cấp cho người dùng tới 3 chủng men probiotic cùng lượng chất xơ dồi dào, giúp thúc đẩy cũng như cải thiện hệ tiêu hoá vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm có chứa 0% chất béo cùng hàm lượng vitamin A và E cao hơn góp phần chống oxy hóa cơ thể, đem lại vóc dáng cân đối cùng làn da sáng đẹp cho người sử dụng.

 

Sữa chua uống Meiji vị nguyên chất

Sữa chua uống Meiji nguyên chất

 

Sản phẩm Sữa chua uống Meiji có 4 hương vị khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân. Không những vậy, nếu như bạn đã từng sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ dàng nhận ra vị chua thanh mát không nồng gắt của Sữa chua uống Meiji khác biệt nhờ sự kết hợp của 3 chủng men sống.

 

Làm sao để biết mình đang mua sản phẩm Sữa chua uống Meiji chính hãng?

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm Sữa chua uống Meiji có 4 loại bao gồm: Sữa chua uống Meiji vị nguyên chất, Sữa chua uống Meiji vị việt quất, Sữa chua uống Meiji vị cam và Sữa chua uống Meiji vị dâu. Do đó, nếu như bạn thấy sản phẩm Sữa chua uống Meiji tại Việt Nam nhưng lại nằm ngoài 4 vị này, thì chắc chắn đây sản phẩm nhái.

 

Sữa chua uống Meiji

Sữa chua uống Meiji

 

Một điều khác mà bạn sẽ nhận ra nếu như từng sử dụng sản phẩm Sữa chua uống Meiji, đó là sản phẩm sử dụng ít đường nên không hề có vị ngọt gắt, đồng thời vị chua cũng rất thanh mát chứ không quá chua như một số sản phẩm Sữa chua uống khác.

 

Nếu như bạn vẫn chưa rõ cách để phân biệt Sữa chua uống Meiji chính hãng, hãy tới những hệ thống siêu thị uy tín được Ikigai Việt Nam phân phối như Vinmart, AEON Mall, Lotte Mart, Big C, Co.op Mart... trên toàn quốc. Bên cạnh đó, những cửa hàng chuyên bán những sản phẩm dành cho trẻ em như Kidsplaza, Tuticare, Soc&Brothers... cũng bán các sản phẩm Sữa chua uống Meiji chính hãng. Hoặc bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng bán lẻ chính thức được cập nhật tại https://cpmeiji.vn/he-thong-phan-phoi.

 

Hãy là người tiêu dùng thông thái, biết cách mua và phân biệt Sữa chua uống Meiji chính hãng nhé!

 

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin hay cách thức mua sản phẩm Sữa chua uống Meiji, bạn hãy truy cập ngay Website https://cpmeiji.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan