1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Điều tuyệt vời nhất dành cho con yêu

Điều tuyệt vời nhất dành cho con yêu

Là cha mẹ, ai cũng muốn dành điều tuyệt với nhất cho con yêu của mình. Từ quần áo, giầy dép cho tới những dịch vụ chăm sóc, gíáo dục, y tế, cũng như các thực phẩm tốt nhất cho sự phát triển đều là những điều tất cả bậc phụ huynh muốn dành cho bé yêu.

 

Làm cha mẹ, chắc chắn ai cũng muốn con mình được hưởng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất để giúp con phát triển hoàn thiện, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai. Thấu hiểu điều đó, Ikigai Việt Nam mang tới cho các gia đình Việt những sản phẩm sữa cao cấp nhập khẩu của thương hiệu Meiji, giúp các bậc cha mẹ có thêm những điều tuyệt vời nhất dành cho con yêu.

 

Thương hiệu Meiji: Bán chạy số 1 Nhật Bản

 

Được thành lập tại Nhật vào năm 1917, tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Meiji đã tồn tại và phát triển được hơn 100 năm. Meiji hiện đang có mặt trên thị trường quốc tế với cùng với 4000 mặt hàng được chia ra thành 12 dòng sản phẩm chính, trong đó có nhiều sản phẩm đang chiếm giữ thị phần số 1 tại Nhật Bản như sữa bột, sữa tươi, sữa chua…

 

Sữa tươi thanh trùng Meiji

 

Tập đoàn CP-Meiji là liên doanh giữa hai tập đoàn thực phẩm nổi tiếng thế giới CP Thái Lan và Meiji Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm từ sữa cho thị trường Đông Nam Á. Các sản phẩm của CP-Meiji được sản xuất tại Thái Lan đều sử dụng công nghệ tân tiến nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Meiji Nhật Bản. Với hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, CP-Meiji đã và đang không ngừng phát triển, mở rộng thị trường Đông Nam Á. Đến thời điểm hiện tại, CP-Meiji đã có mặt chính thức tại 8 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

 

Sữa chua và Sữa tươi Meiji chính là những điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành cho những thiên thần bé nhỏ

 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, sản phẩm thanh trùng của Meiji được phân phối độc quyền bởi Ikigai Việt Nam bao gồm các sản phẩm Sữa tươi thanh trùng, Sữa chua và Sữa chua uống.

 

Sữa chua uốngMeiji

 

Nhận thức được về tầm quan trọng của sữa trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ, Meiji luôn cố gắng đưa tới những sản phẩm từ sữa chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Sữa chua ăn Meiji

 

Với dòng sản phẩm sữa tươi, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sữa khác nhau, nhưng sản phẩm sữa tươi thanh trùng vẫn còn khá ít bởi chất lượng nguồn sữa đầu vào, quy trình sản xuất, bảo quản cũng như vận chuyển đều yêu cầu tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt hơn sữa tiệt trùng. Là một người nội trợ thông thái, bạn chắc hẳn sẽ đánh giá rất cao về độ tự nhiên, nguyên lành trong thành phần dinh dưỡng của sữa tươi thanh trùng. Và sản phẩm Sữa tươi thanh trùng Meiji chắc chắc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, là điều tuyệt vời nhất dành cho con yêu của bạn.

 

Bên cạnh đó, Meiji cũng đưa tới thị trường Việt Nam sản phẩm Sữa chua ăn và Sữa chua uống với nhiều hương vị đa dạng cũng như dinh dưỡng vượt trội để giúp các thiên thần nhỏ của gia đình thêm khoẻ mạnh và phát triển tốt, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai rộng mở của bé.

 

Hãy sử dụng những sản phẩm của Meiji để đem tới những điều tuyệt vời nhất cho con yêu của bạn. Meiji luôn muốn là một trong những người bạn đồng hành tốt nhất trong quá trình phát triển của thế hệ trẻ của Việt Nam, như Meiji đã và đang đồng hành cùng biết bao thế hệ người dân Nhật Bản trong hơn 100 năm qua.

 

Để biết thêm chi tiết hay mua sắm các sản phẩm của Meiji – Thương hiệu bán chạy số 1 Nhật Bản, hãy truy cập ngay Website tại địa chỉ: https://cpmeiji.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan