1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Hạn sử dụng của Sữa tươi thanh trùng Meiji

Hạn sử dụng của Sữa tươi thanh trùng Meiji

Meiji là thương hiệu sữa bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Đặc biệt, vào năm 1989, Meiji và CP Group hợp tác tạo nên thương hiệu CP - Meiji, chuyên về các sản phẩm từ sữa sản xuất tại Thái Lan với tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản để phục vụ cho các nước Đông Nam Á. Các sản phẩm thanh trùng của CP - Meiji được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền Ikigai Việt Nam từ tháng 8 năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn còn là một sản phẩm khá mới với người tiêu dùng Việt. Khi tiếp cận với sản phẩm này, ngoài những ưu việt về dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm, thì điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là hạn sử dụng của Sữa tươi thanh trùng Meiji.

 

Sữa tươi thanh trùng Meiji

 

Sữa tươi thanh trùng Meiji - Sản phẩm tuyệt vời cho cả gia đình

 

Sữa tươi thanh trùng Meiji được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất, đây là nguồn nguyên liệu đầu vào vô cùng chất lượng được cung cấp bởi tập đoàn CP Group. Để tạo thành sản phẩm tốt nhất cung cấp ra thị trường, CP - Meiji đã sử dụng công nghệ thanh trùng tân tiến nhất Nhật Bản và bao bì 9 lớp chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng về dinh dưỡng và độ tươi ngon nguyên vẹn nhất đến tay người tiêu dùng.

Ưu điểm của Sữa tươi thanh trùng Meiji chính là hàm lượng khoáng chất cao (canxi, natri, phospho…) và các loại vitamin tự nhiên khác (vitamin D, vitamin B2 và B12…) đều được lưu giữ nguyên vẹn. Cùng với đó, các sản phẩm của Meiji luôn tuân thủ tiêu chí "6 Không": Không dư lượng trừ sâu, không màu hóa học, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản, không hormones tăng trưởng, không đường bổ sung để đem đến những sản phẩm tự nhiên, tươi ngon thuần chất, và dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sữa tươi thanh trùng cao cấp Meiji 4.3%

 

Hạn sử dụng của Sữa tươi thanh trùng Meiji là bao lâu?

 

Với các sản phẩm sữa tươi thanh trùng thông thường, thời gian sử dụng khá ngắn, chỉ khoảng 7-14 ngày kể từ ngày sản xuất và 1-2 ngày sau khi mở nắp. Tuy nhiên, công nghệ thanh trùng tân tiến nhất Nhật Bản và bao bì 9 lớp chuẩn quốc tế đã mang tới một bước đột phá mới cho sản phẩm Sữa tươi thanh trùng Meiji, giúp kéo dài hạn sử dụng lên đến 38 ngày kể từ ngày sản xuất, 7-10 ngày sau khi mở nắp nếu bảo quản đúng ở nhiệt độ 2-4 độ C mà vẫn giữ chất lượng tươi ngon như mới. Đây là con số chưa một dòng sản phẩm sữa thanh trùng nào tại Việt Nam có thể đạt được.

 

 

Sữa tươi thanh trùng Meiji

 

Meiji luôn chú trọng từ khâu sản xuất đến khâu vận chuyển nhằm trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Các công nghệ và tiêu chuẩn tân tiến nhất tại Nhật Bản luôn được áp dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn trọn vẹn tươi ngon cho đến ngày cuối của hạn sử dụng. Đó cũng chính là yếu tố để Sữa tươi thanh trùng Meiji đã và đang được khách hàng tại 8 quốc gia châu Á khác tin tưởng lựa chọn, cũng như chiếm thị phần số 1 tại 2 thị trường khó tính ngoài Nhật Bản, đó là Singapore và Thái Lan.

 

Sản phẩm Sữa tươi thanh trùng Meiji hiện đang chiếm thị phần số 1 tại Thái Lan và Singapore

 

Mong rằng với các thông tin trên, người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như hạn sử dụng của Sữa tươi thanh trùng Meiji để có thể bảo vệ gia đình mình một cách tốt nhất. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của Meiji, hãy truy cập Website https://cpmeiji.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan