1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Lợi ích khi ăn sữa chua mùa đông bạn đã biết?

Lợi ích khi ăn sữa chua mùa đông bạn đã biết?

Lợi ích khi ăn sữa chua mùa đông bạn đã biết?

Sữa chua là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe vì chứa đầy đủ các chất như protein, glucid, lipid, các muối khoáng nhất là canxi, vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm A và B. Vậy lợi ích khi ăn sữa chua mùa đông bạn đã biết? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

 

Lợi ích khi ăn sữa chua mùa đông bạn đã biết?

 

Sử dụng sữa chua hàng ngày, đặc biệt vào những ngày đông lạnh giá sẽ giúp:

 

  • Tăng cường hệ miễn dịch

Do là nguồn cung cấp lợi khuẩn dồi dào nên sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc giúp tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa những viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến cơ thể. Trong sữa chua còn chứa những khoáng chất như: magie, selen, kẽm và các vitamin D…Đây đều là những chất có tác dụng tốt trong việc chống lại bệnh tật.

 

  • Ngăn ngừa cảm lạnh

Vào mùa đông thì việc bị cảm lạnh là rất dễ mắc phải, do đó sử dụng sữa chua vào mùa đông giúp tăng hệ miễn dịch và phòng ngừa cảm lạnh rất hiệu quả.

 

  • Tốt cho tiêu hóa

Khi ăn sữa chua sẽ giúp duy trì và cân bằng độ pH đồng thời ngăn ngừa axit tích tụ trong cơ thể giúp hỗ trợ hiệu quả cho quá trình tiêu hóa.

 

  • Giúp xương chắc khỏe hơn

Vào những ngày đông lạnh, thời tiết lạnh ảnh hưởng tiêu cực đến xương khớp, khiến xương giòn hơn bình thường. Trong khi đó, sữa chua là một thực phẩm rất giàu canxi, phốt pho và các vitamin nhóm D giúp bạn tăng cường mật độ xương và ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.

 

Bởi công dụng tuyệt vời mà sữa chua mang lại, Meiji đã đưa tới thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Sữa chua ăn Meiji. Sữa chua Meiji cung cấp tới 4 loại lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa. Các thành phần trong sữa chua đều được chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng và được kiểm nghiệm bởi các tổ chức hàng đầu trên thế giới:

- Kết cấu mềm mịn, thuần chất của sữa chua thanh trùng

- Bổ sung men sống giàu lợi khuẩn, tốt cho hệ tiêu hóa

- Công nghệ Nhật Bản tân tiến lưu giữ tốt hơn lượng Canxi từ sữa giúp xương chắc khỏe hơn.

- Bổ sung Vitamin B2 giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

 

Sữa chua Meiji

Sữa chua Meiji

 

Đặc biệt, Sữa chua Meiji vẫn giữ nguyên được kết cấu đặc trưng, không tạo khối hay tách nước ngay cả khi để ở nhiệt độ thường từ 15-20 phút, càng quấy thì sữa chua càng dẻo mịn và thơm ngon. Sản phẩm chính là giải pháp hiệu quả để mẹ bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là hệ miễn dịch non nớt của bé trong suốt mùa đông lạnh giá hoặc khi thời tiết thay đổi thất thường.

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua Sữa chua Meiji, vui lòng truy cập Website http://cpmeiji.vn hoặc Fanpage CP-Meiji Vietnam/ Ikigai Vietnam để được hỗ trợ tốt nhất.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan