1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Quy trình bảo quản và chính sách vận chuyển <br> Sữa tươi thanh trùng Meiji

Quy trình bảo quản và chính sách vận chuyển
Sữa tươi thanh trùng Meiji

Bạn có bao giờ tò mò không biết quy trình bảo quản và chính sách vận chuyển Sữa tươi thanh trùng Meiji đến tay người tiêu dùng diễn ra như thế nào chưa?

 

Công ty Cổ phần Thương mại Ikigai Việt Nam và tập đoàn CP-Meiji đã ký kết hợp tác chiến lược để độc quyền phân phối các sản phẩm sữa Meiji (ngoại trừ sữa bột) ở Việt Nam - thị trường thứ 7 mà CP-Meiji gia nhập vào tháng 7 năm 2019. Hãy cùng tìm hiểu quy trình bảo quản và chính sách vận chuyển Sữa tươi thanh trùng Meiji nhập khẩu đến tay người tiêu dùng nhé!

 

Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian đến quy trình bảo quản và chính sách vận chuyển Sữa tươi thanh trùng Meiji đến tay người tiêu dùng

 

Meiji tập trung nỗ lực cao nhất để bảo quản được độ tươi ngon và chất lượng trọn vẹn của sữa tươi nguyên liệu từ các trang trại nổi tiếng trên khắp Thái Lan đến “siêu nhà máy” CP-Meiji thông qua các xe tải chở sữa được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng khả năng vận hành vượt trội. Mỗi lô sữa tươi nguyên liệu được vận chuyển trong ngày từ trang trại sẽ phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng 3 bước nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm bao gồm: Thử nghiệm vật lý, thử nghiệm hóa học, và thử nghiệm Micro-bio. Sau khi vượt qua tất cả các quy trình kiểm tra chất lượng, sữa tươi sẽ được sử dụng làm thành phần chính cho tất cả các sản phẩm Meiji.

 

Với tính chất sữa bò tươi rất dễ bị biến đổi và hư hỏng trong quá trình bảo quản cũng như vận chuyển, các yêu cầu kỹ thuật đối với quá trình này vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo Sữa tươi thanh trùng Meiji có chất lượng đúng tiêu chuẩn cũng như thời gian sử dụng vượt trội mà không cần sử dụng đến chất bảo quản.

 

Công nghệ thanh trùng tân tiến là phương pháp thương hiệu Meiji sử dụng để giữ nguyên vẹn hương vị tươi mát và hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên trong sữa bò tươi cao cấp. Sữa được đưa lên nhiệt độ dưới ngưỡng sôi trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó làm lạnh nhanh và đột ngột ở 4 độ C, giữ lại trọn vẹn lượng vitamin và khoáng chất từ sữa bò tươi nguyên chất. 

 

Sản phẩm thanh trùng của Meiji tại các siêu thị được bảo quản và trưng bày ở ngăn lạnh

 

Vì sao thương hiệu Meiji sử dụng công nghệ thanh trùng và bao bì 9 lớp chuẩn quốc tế trong quy trình bảo quản và chính sách vận chuyển sữa tươi thanh trùng Meiji đến tay người tiêu dùng? 

 

Với công nghệ thanh trùng thông thường, do được hấp ở nhiệt độ thấp và xử lý cơ bản để giúp lưu giữ trọn vẹn hơn hương vị tươi ngon và thuần chất của sữa tươi 100%, nên không thể diệt được toàn bộ vi khuẩn, vẫn còn lại một lượng vi khuẩn chấp nhận được, đủ để không gây hư hại sữa và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình tồn trữ, số lượng vi khuẩn sẽ tăng lên, tới mức nào đó sẽ bị hư và không an toàn. Vì lẽ đó, sữa thanh trùng thông thường luôn phải được giữ lạnh, và tuổi thọ chỉ khoảng 2 tuần từ ngày sản xuất và 1-2 ngày sau khi mở nắp. Phải bảo quản lạnh và tuổi thọ ngắn là trở ngại cho việc phân phối sữa thanh trùng tới những vùng xa hơn từ nơi sản xuất.

 

Tuy nhiên, sản phẩm Sữa tươi thanh trùng Meiji hiện đang được sản xuất trên công nghệ thanh trùng tân tiến nhất tại Nhật Bản, cho phép loại đi những vi khuẩn nhỏ nhất làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, có tác dụng ức chế cường độ của quá trình sinh lý hóa xảy ra bên trong nguyên liệu sữa. Công nghệ bao bì 9 lớp chuẩn quốc tế cải tiến cũng giúp lưu giữ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên ngoài tốt hơn. Với công nghệ bao bì này, các hoạt động sinh hoá diễn ra rất chậm, sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, gây hỏng sữa, đồng thời hoạt tính men cũng như quá trình oxy hoá của sữa cũng bị giảm xuống mức tối đa. 

 

Sau khi trải qua quá trình xử lý và đóng gói, các robot tự động tại nhà máy CP-Meiji sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm vào phòng lưu trữ. Nhiệt độ trong căn phòng này được duy trì nghiêm ngặt ở mức 2 - 4 độ C, giúp đảm bảo độ tươi ngon cũng như lưu giữ được nguyên vẹn dinh dưỡng tự nhiên của sữa trước khi Meiji cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Từ đây, sữa sẽ được phân phối bởi các xe tải được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt để duy trì nhiệt độ phù hợp trong suốt các chặng đường giao hàng của Meiji. Meiji luôn đảm bảo sữa sẽ được cung cấp mới cho người tiêu dùng một cách tươi ngon nhất mỗi ngày. Do vậy, dù là sản phẩm thanh trùng, nhưng khách hàng dùng Sữa tươi thanh trùng Meiji có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm với hạn sử dụng lên đến 38 ngày từ ngày sản xuất, và 7-10 ngày sau khi mở nắp khi được bảo quản đúng ở nhiệt độ từ 2 - 4 độ C.

 

Hệ thống xe tải chở sữa chuyên dụng

 

Sự tin cậy và sức khoẻ của khách hàng chính là động lực để thương hiệu Meiji cũng như Ikigai Việt Nam tiếp tục phát triển sản xuất cũng như đảm bảo quy trình bảo quản và chính sách vận chuyển Sữa tươi thanh trùng Meiji đến tay người tiêu dùng tốt nhất. Để biết thêm chi tiết hay mua sắm các sản phẩm thanh trùng của Meiji – Thương hiệu bán chạy số 1 Nhật Bản, hãy truy cập ngay Website tại địa chỉ: https://cpmeiji.vn hoặc Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

 

Meiji mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thanh trùng tươi ngon nhất

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan