1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Sự kết hợp giữa Ding Tea và Meiji: Cặp đôi ăn ý, Latte đậm vị

Sự kết hợp giữa Ding Tea và Meiji: Cặp đôi ăn ý, Latte đậm vị

Với hy vọng đem đến những sản phẩm sạch và tươi ngon, cao cấp nhất vì sức khỏe người Việt, từ ngày 21/12/2020, Ding Tea sẽ sử dụng 100% Sữa tươi thanh trùng Meiji vào quy trình pha chế cho dòng sản phẩm Latte ở toàn bộ các cửa hàng tại Hà Nội.

 

Bí quyết tạo nên sản phẩm Latte của Ding Tea chính là công thức bí truyền cùng việc lựa chọn nguyên liệu tài tình nhất:

 

    -   Nguyên liệu trà được nhập khẩu từ Đài Loan đảm bảo nguyên vẹn hương vị trà truyền thống.

 

    -   Sữa tươi Meiji đến từ thương hiệu sữa bán chạy số 1 Nhật Bản để các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hương vị sản phẩm. Sữa tươi Meiji sẽ giúp cho sản phẩm phân tách 2 lớp rõ ràng với kết cấu đẹp mắt, vừa đem đến vị sữa thanh mát rất dễ uống mà ko giảm vị trà.

 

Chính vì vậy, sự kết hợp giữa Ding Tea và Meiji đang thu hút sự chú ý của rất nhiều thực khách là fan của thức uống trà sữa. 

 

 

Nhân dịp này, Ding Tea quyết định mang đến chương trình dùng thử dòng sản phẩm Latte từ ngày 21/12 - 03/01 (2 tuần) trên toàn hệ thống Ding Tea Hà Nội với ưu đãi hấp dẫn: giảm 10.000 VNĐ trên giá niêm yết để quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm sự kết hợp ăn ý đến từ 2 thương hiệu đình đám Ding Tea và Meiji.

 

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua Sữa tươi thanh trùng Meiji, vui lòng truy cập Website http://cpmeiji.vn hoặc Fanpage CP-Meiji Vietnam/ Ikigai Vietnam để được hỗ trợ tốt nhất.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan