1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Sữa tươi thanh trùng Meiji mua ở đâu?

Sữa tươi thanh trùng Meiji mua ở đâu?

Sữa của thương hiệu Meiji là sản phẩm được yêu thích tại nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là địa chỉ mua các sản phẩm sữa Meiji uy tín tại Việt Nam.

 

Sữa bột hay các dòng sữa thanh trùng của thương hiệu nổi tiếng Meiji đều là các sản phẩm bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Mặc dù sữa bột Meiji đã xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu, nhưng các dòng sản phẩm thanh trùng Meiji cho đến tháng 8 năm 2019 mới được du nhập vào thị trường. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng, Meiji Việt Nam gửi đến bạn những địa chỉ mua các sản phẩm sữa thanh trùng Meiji uy tín trên cả nước.

 

Địa chỉ mua các sản phẩm sữa thanh trùng Meiji uy tín tại các thành phố lớn

 

Ikigai Việt Nam bằng những nỗ lực đáng khen ngợi, đã trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sữa thanh trùng của Meiji tại Việt Nam. Quý bạn có thể tìm đọc tại https://cpmeiji.vn/ve-chung-toi để hiểu rõ hơn về thương hiệu Meiji cũng như những giá trị mà Meiji mang lại cho thị trường sữa quốc tế. Trở thành nhà phân phối độc quyền tại thị trường trong nước, Ikigai Việt Nam luôn mong muốn đem lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Vì vậy, bài viết này cập nhật những địa chỉ bán hàng uy tín được Ikigai Việt Nam trực tiếp phân phối.

 

Được chính thức giới thiệu vào thị trường Việt Nam vào tháng 8/2019, nhà phân phối Ikigai Việt Nam đang phấn đấu để gia tăng các kênh bán hàng nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm thanh trùng của Meiji đã được bày bán tại rất nhiều các cửa hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là tại các hệ thống siêu thị lớn và uy tín như Lotte Mart, AEON Mall, VinMart, VinMart+, Big C, E-mart, Co.op Mart,... và rất nhiều đối tác khác.

 

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2020, Meiji Việt Nam cũng đã chính thức triển khai dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khách hàng chỉ cần liên hệ đặt hàng trực tiếp qua Hotline 035 906 8088 (thành phố Hồ Chí Minh) hoặc 085 906 8088 (thành phố Hà Nội) hay inbox Fanpage CP-Meiji Vietnam tại https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam sẽ được hưởng chính sách miễn phí giao hàng cho đơn hàng trị giá từ 500.000đ (bán kính 15km từ trung tâm thành phố).

 

Như vậy, với mạng lưới các đối tác phủ khắp tại các thành phố lớn, chúng tôi hứa hẹn sẽ đưa được sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.  

 

 

 

Các sản phẩm Meiji tại siêu thị

 

Địa chỉ mua các sản phẩm sữa Meiji uy tín tại các tỉnh thành khác?

 

Không thực sự thuận tiện như ở các thành phố lớn, tuy nhiên với các tỉnh thành khác trên cả nước, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm mua ở hệ thống các siêu thị như Big C hoặc tại các cửa hàng bán lẻ của Ikigai Việt Nam. Đặc biệt, để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng, Ikigai Việt Nam luôn không ngừng mở rộng các chuỗi đại lý uy tín, trách nhiệm; đồng thời phát triển các kênh bán hàng online và nâng cao chất lượng công tác vận chuyển. Để có được danh sách các cửa hàng uy tín gần bạn nhất hãy tìm kiếm tại danh mục hệ thống cửa hàng của chúng tôi trên Website https://cpmeiji.vn/he-thong-phan-phoi hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Ikigai Việt Nam trên Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam.

 

 

Bằng sự kiên trì nỗ lực của mình, Ikigai Việt Nam tin rằng trong thời gian tới đây các dòng sản phẩm thanh trùng của Meiji dễ dàng đến với người tiêu dùng Việt Nam trên khắp cả nước. Dù người tiêu dùng ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể đến trực tiếp những địa chỉ mua các sản phẩm sữa Meiji uy tín để cảm nhận tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trải nghiệm dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp này. Meiji - chất lượng là không thỏa hiệp!

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan