1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Tác dụng của sữa chua đối với sức khỏe

Sữa chua là một thực phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể. Bài viết này sẽ liệt kê những tác dụng chính của sữa chua đối với sức khỏe.

Sống khỏe nhờ những 5 lợi ích tuyệt vời của sữa chua

Sữa chua luôn được coi là một trong những thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe. Bài viết này Meiji Việt Nam xin bật mí 5 lợi ích tuyệt vời của sữa chua mà bạn nên biết.

Người bị suy thận có uống sữa được không

Đối với người suy thận, vấn đề ăn uống luôn được chú trọng hàng đầu, vậy người bị suy thận có uống sữa được không? Meiji Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trong bài viết này.


Top 5 thực phẩm giúp tăng sức đề kháng

Tăng sức đề kháng của bản thân chính là cách bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho chính mình và những người thân yêu. Trong các phương pháp, tăng sức đề kháng bằng thực phẩm chính là cách làm được các nhà khoa học đánh giá là đơn giản và hiệu quả nhất.

Người bị bệnh tiểu đường có ăn được sữa chua?

Người bị bệnh tiểu đường có ăn được sữa chua? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày của người bị tiểu đường. Hãy cùng Meiji Việt Nam đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Trẻ em có sử dụng được sữa tươi thanh trùng?

Sữa tươi thanh trùng được xem là một thực phẩm cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe. Vậy trẻ em có sử dụng được sữa tươi thanh trùng hay không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho quý bạn đọc.