1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Sữa Lactose Free khác với sữa thông thường như thế nào?

Đối với nhiều người, sữa tươi và các sản phẩm làm từ sữa đã trở thành thứ thiết yếu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Thế nhưng, với một số người dị ứng với Lactose trong sữa, một ly sữa bé cũng có thể gây ra rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy và đau bụng. Vì vậy, giải pháp cho chứng dị ứng này chính là sử dụng sản phẩm sữa Lactose Free.

Sử dụng Sữa tươi thanh trùng chuẩn cho mùa đông lạnh như thế nào?

Hãy cùng Meiji Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng Sữa tươi thanh trùng chuẩn cho mùa đông lạnh nhé!

Lợi ích khi ăn sữa chua mùa đông bạn đã biết?

Sữa chua là thực phẩm được rất nhiều người tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Lợi ích khi ăn sữa chua mùa đông bạn đã biết?


Nhận ngàn ưu đãi, bay khinh cầu khi tham gia Hội Xuân 2021 cùng Meiji

Tết này hãy thử trải nghiệm những điều mới mẻ cùng Meiji tại HỘI XUÂN 2021 với nhiều hoạt động vui nhộn, mới mẻ và đặc biệt là được bay Khinh khí cầu giữa lòng thành phố Hà Nội.

Sự kết hợp giữa Ding Tea và Meiji: Cặp đôi ăn ý, Latte đậm vị

Bắt đầu từ ngày 21/12/2020, thương hiệu trà sữa nổi tiếng Đài Loan - Ding Tea đã quyết định nâng cấp cho dòng sản phẩm Latte khi chính thức sử dụng Sữa tươi thanh trùng số 1 Nhật Bản Meiji làm nguyên liệu pha chế chính.

Meiji ra mắt 4 vị sữa tươi thanh trùng mới

Meiji ra mắt 4 vị sữa tươi thanh trùng mới với 3 hương vị trái cây nhiệt đới hấp dẫn, tươi ngon và hương vị cà phê cung cấp năng lượng giúp bạn tỉnh táo cho 1 ngày học tập và làm việc.