1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Sự kết hợp giữa Ding Tea và Meiji: Cặp đôi ăn ý, Latte đậm vị

Bắt đầu từ ngày 21/12/2020, thương hiệu trà sữa nổi tiếng Đài Loan - Ding Tea đã quyết định nâng cấp cho dòng sản phẩm Latte khi chính thức sử dụng Sữa tươi thanh trùng số 1 Nhật Bản Meiji làm nguyên liệu pha chế chính.

Meiji ra mắt 4 vị sữa tươi thanh trùng mới

Meiji ra mắt 4 vị sữa tươi thanh trùng mới với 3 hương vị trái cây nhiệt đới hấp dẫn, tươi ngon và hương vị cà phê cung cấp năng lượng giúp bạn tỉnh táo cho 1 ngày học tập và làm việc.

CẤP BÁO: SỮA MEIJI ĐÃ CÓ MẶT TẠI VNSHOP

Chính thức ra mắt 3 dòng: sữa tươi thanh trùng, sữa chua và sữa chua uống của thương hiệu đình đám Meiji trên VNShop


Cách đặt hạn sử dụng <br> cho ngành hàng thực phẩm

Nếu bạn là người có hứng thú tìm hiểu hoặc đang làm việc trong ngành thực phẩm thì chắc chắn không nên bỏ qua những thông tin hữu ích về cách đặt hạn sử dụng cho thực phẩm dưới đây.

Điều tuyệt vời nhất dành cho con yêu

Là cha mẹ, ai cũng muốn dành điều tuyệt với nhất cho con yêu của mình. Từ quần áo, giầy dép cho tới những dịch vụ chăm sóc, gíáo dục, y tế, cũng như các thực phẩm tốt nhất cho sự phát triển đều là những điều tất cả bậc phụ huynh muốn dành cho bé yêu.

Sữa tươi thanh trùng Meiji mua ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sữa trong các gia đình Việt ngày càng gia tăng. Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc mua Sữa thanh trùng Meiji ở đâu, hay tìm kiếm các địa chỉ bán hàng uy tín. Bài viết này sẽ giúp các bạn có đầy đủ thông tin hơn để lựa chọn phương thức mua hàng phù hợp nhất với mình.