1
Chat Facebook với Meiji Việt Nam
Về chúng tôi

Hiện nay, nhắc đến Meiji là nhắc đến thương hiệu sữa cao cấp rất được tin dùng trong thị trường sữa quốc tế. Đặc biệt, Meiji còn được biết đến là nhãn hiệu sữa bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, nhiều người tiêu dùng mới chỉ biết đến sự hiện diện của sản phẩm sữa bột Meiji. Bằng sự cố gắng nỗ lực trong một thời gian dài và sau khi trải qua các bước kiểm nghiệm vô cùng chặt chẽ, Ikigai Việt Nam đã theo đuổi thành công hành trình trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sữa thanh trùng cao cấp do tập đoàn CP-Meiji sản xuất và cung cấp. Đây là bước ngoặt vô cùng ý nghĩa đối với thị trường sữa Việt Nam nói chung và thị trường sữa tươi Việt Nam nói riêng. Bởi lẽ, tất cả các sản phẩm sữa được cung cấp bởi thương hiệu CP-Meiji đều được áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm lưu giữ trọn vẹn các thành phần dinh dưỡng có trong sữa. Đây là cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam có thêm lựa chọn các sản phẩm chất lượng quốc tế cho gia đình.

 

 

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu CP-Meiji

 

Ngày 01 tháng 02 năm 1989, thương hiệu CP-Meiji đã chính thức được thành lập trên nền tảng liên doanh bởi hai tập đoàn lớn mạnh trên thế giới là Charoen Pokphand (CP) và Meiji.

 

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1917, tính đến năm 2019, thương hiệu Meiji đã tồn tại và phát triển được hơn 100 năm. Với bề dày lịch sử lâu đời, Meiji luôn chú trọng phát triển công nghệ, nâng cấp dây chuyền sản xuất đạt chất lượng tốt nhất Nhật Bản. Meiji hiện đang có mặt trên thị trường quốc tế với hơn 4000 mặt hàng được chia thành 9 dòng sản phẩm chính, trong đó có nhiều sản phẩm đang chiếm giữ thị phần số 1 Nhật Bản như sữa bột, sữa tươi và sữa chua ...

 

 

Nếu bạn là người có hứng thú với nền kinh tế của Thái Lan, chắc chắn bạn sẽ biết đến tập đoàn Charoen Pokphand (CP) - được thành lập vào năm 1921. Đây là một trong những tập đoàn có giá trị thương mại cao nhất trên thế giới. Ba lĩnh vực cốt lõi của CP Group là chuỗi cửa hàng tiện lợi, kinh doanh nông nghiệp và truyền thông. Hiện nay, CP Group đang dẫn đầu thế giới về sản lượng sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng như đầu tư khoa học kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực này.

 

Sự liên doanh bởi hai tập đoàn quyền lực này đã tạo nên một thương hiệu lớn mạnh với sản phẩm chất lượng mang tầm cỡ quốc tế.

 

 

Sứ mệnh mà CP-Meiji hướng tới

 

Ý tưởng kinh doanh của thương hiệu CP-Meiji bắt đầu từ mục tiêu nâng cao chất lượng ngành sản xuất sữa ở Thái Lan lên mức cao hơn, tương đương với tiêu chuẩn quốc tế bằng cách cung cấp nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao, hợp vệ sinh và tươi mới từ các trang trại của tập đoàn CP; cùng quy trình sản xuất sử dụng công nghệ tân tiến Nhật Bản của Meiji để cung cấp sản phẩm chất lượng, tươi ngon và đầy đủ dinh dưỡng tới tay người tiêu dùng.

 

Với hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, CP-Meiji đã không ngừng phát triển, mở rộng thị trường quốc tế. Đến nay CP-Meiji đã có mặt ở 7 quốc gia, và Việt Nam chính là thị trường thứ 8 mà tập đoàn đặt chân đến.

 

 

Tầm nhìn và chiến lược phát triển của thương hiệu CP-Meiji

 

Với phương châm phát triển bền vững, CP-Meiji luôn tuân thủ 4 quy tắc:

- Tất cả các sản phẩm đều sử dụng sữa bò tươi cao cấp.

- Tập trung nghiên cứu và phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm tân tiến, có lợi cho sức khỏe.

- Đầu tư công nghệ đẳng cấp thế giới để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được sản xuất với dây chuyền hiện đại, cao cấp nhất.

- Chất lượng là không thỏa hiệp.

 

Để làm được những điều đó, CP-Meiji đã tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, công nghệ thanh trùng sữa cho đến khâu đóng gói, bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu CP-Meiji mong muốn trở thành ngọn cờ đầu của văn hoá sử dụng sữa tươi thanh trùng, vì sức khỏe cũng như sự thịnh vượng của người tiêu dùng.

 

Việc triển khai hoạt động phân phối các sản phẩm từ sữa của thương hiệu sữa Meiji thuộc tập đoàn CP-Meiji thực sự là một bước tiến lớn trong ngành sữa tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với uy tín cũng như giá trị của thương hiệu CP-Meiji, Ikigai Việt Nam sẽ hoàn thành sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt, đồng thời lan tỏa văn hoá sử dụng các sản phẩm thanh trùng chất lượng quốc tế. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và hệ thống siêu thị phân phối, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Website http://cpmeiji.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/CPMeijiVietnam/.

 

Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm